Vệ Sinh Bảo Trì Máy Lạnh Quận Bình Tân

ve sinh may lanh quan binh tan

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bình Tân? Bạn đang lo ngại những quận xa trung tâm thành phố sẽ không có những dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá tốt nhất? Hãy đến với dichvumaylanh.vn để được giải đáp mọi lo lắng trong bạn.

Giờ đây, những người sử dụng máy lạnh đã quá quen với việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc máy lạnh như vệ sinh máy, bảo trì, sửa chữa kiểm tra máy thường xuyên. Dichvumaylanh.vn là trang web hoạt động chính thức của công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG luôn là người bạn đồng hành của mọi nhà trong việc đáp ứng những dịch vụ vệ sinh với giá rẻ tốt nhất không chỉ trong phạm vi quận Bình Tân mà còn vươn xa hơn ra các quận ngoại ô khác.

Vệ sinh máy lạnh và những điều cần biết?

Không còn quá xa lạ với việc máy lạnh của chúng ta khi trải qua một quá trình sử dụng lâu trở đi cho dù không xảy ra hư hỏng gì nhưng vẫn bị bám bụi, điều ấy dẫn đến các khe và màng lọc sẽ không còn lọc không khí tốt nữa hoặc hoạt động lâu hơn gây tốn điện hơn, làm tăng chi phí sinh hoạt cho gia đình. Vì thế, giải pháp tốt nhất là vệ sinh thường xuyên để giảm thiểu các rủi ro không mong muốn.

Máy lạnh sử dụng tại gia đình trong phòng khách, phòng ngủ hoặc tại phòng làm việc nhỏ sử dụng công suất 1 ngựa – 2 ngựa thì nên vệ sinh khoảng 6 tháng/lần.

Máy lạnh sử dụng tại những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì nên vệ sih khoảng 3 lần/năm.

Máy lạnh tại những nơi thường có nhiều bụi bẩn, có nhiều người qua lại, lui tới thì khoảng 3-4 tháng/lần.

Tùy vào nơi sử dụng và mức độ sử dụng mà có những thời gian định kì cần vệ sinh máy lạnh khác nhau. Như máy lạnh sử dụng tại gia đình, nên vệ sinh khoảng 4 tháng/lần vì hoạt động với công suất nhỏ. Máy lạnh được sử dụng ttong các công ty, tập đoàn và những nơi sang trong như nhà hàng, khách sạn cần đảm bảo tính sạch sẽ cao hơn, do đó nên thường xuyên vệ sinh khoảng 2 năm/lần. Bên cạnh đó, cũng cần kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh xem có bị hư hỏng không để phát hiện kịp thời và đưa ra kế hoạch sửa chữa sớm nhất để bảo đảm được “tuổi thọ” cho máy lạnh.

Chúng tôi giúp gì được cho bạn?

Tại cho công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆTT LONG, mọi dịch vụ tốt nhất đều được chúng tôi áp dụng cho tấ cả các khách hàng trên ba tiêu chí: “Dịch vụ tốt – Gía cả tốt – Thái độ tốt”. Dù trong điều kiện địa lý như thế nào, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo sẽ có mặt bên cạnh bạn ngay tích tắc, chỉ sau nửa tiếng đồng hồ kể từ lúc bạn gọi điện.

Khi lựa chọn công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG, máy lạnh của bạn sẽ được :

  • Lau chùi sạch sẽ lại toàn bộ như mới, không sót bất kỳ một vết bẩn nào
  • Tẩy bụi bám trên bề mặt máy từ trong ra ngoài, giúp máy hoạt động tốt như ban đầu
  • Giúp khe gió lưu thông dễ dàng, kiểm tra chất lượng khí gas và bơm gas miễn phí nếu thiết bị khóa gas bị xì ra ngoài
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng cách bảo dưỡng máy đúng cách và kiểm tra toàn bộ tình trạng hoạt động của máy
  • Vệ sinh với giá rẻ nhất thành phố, giao hàng đúng hẹn, không tính thêm phí vận chuyển

Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi điện, nagy lập tức chúng tôi sẽ có mặt. Công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG tin chắc rằng sự lựa chọn của các bạn sẽ là quyết định sáng suốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ trang web dichvumaylanh.vn

Trả lời