CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HOÁ TẠI DICHVUMAYLANH.VN

1. Mục đích: Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm tại Điện Máy Việt Long.
 2. Phạm vi áp dụng
 2.1 Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện máy tại Điện Máy Việt Long
 2.2 Khu vực áp dụng: Giao nhận miễn phí cho các khách hàng tại khu vực TPHCM, khách hàng ngoài phạm vi TPHCM phải trả thêm phí vận chuyển được thỏa thuận nhất trí giữa hai bên.
3. Nội dung giao nhận:
+ Điện máy Việt Long thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở khu vực TPHCM áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên.
+ Điện máy Việt Long sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km, 48h đối với các khách hàng ngoài tỉnh có yêu cầu vận chuyển đến nơi giao nhận, phí giao nhận sẽ được thỏa thuận thống nhất giữa hai bên. Nếu khách hàng ngoại tỉnh tự vận chuyển về địa điểm của mình chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến bến xe khách nội thành TPHCM.
+ Riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 10 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên đối với các khách hàng trong phạm vi TPHCM, khách hàng không thuộc phạm vi trong TPHCM sẽ tính phí thỏa thuận riêng
+ Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
+ Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ MÁY LẠNH VIỆT LONG
Địa chỉ: 362 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 094.9999.356  – 0909.95.41.45
Email:  dienmayvietlong@gmail.com
Website: dichvumaylanh.vn – banmaylanhcu.com

Hân hạnh được phục vụ khách hàng gần xa !