Vệ Sinh Bảo Trì Máy Lạnh Quận 12

vệ sinh máy lạnh quận 12

Vệ sinh, bảo trì máy lạnh là việc làm vô cùng cần thiết để chăm sóc cho “lá phổi” của gia đình bạn. Chính vì thế, việc vệ sinh máy lạnh tại quận 12 đang trở thành một dịch vụ gắn liền với những người sử dụng máy lạnh rất phổ biến. Nếu bạn không có kinh nghiệm, không có thời gian để làm chăm sóc máy lạnh của mình, xin hãy để cho công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG giúp bạn làm việc đó.

Tự hào là công ty chuyên đi đầu trong việc phân phối máy lạnh và đáp ứng những dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà, đặc biệt trong phạm vi quận 12. công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG hoạt động 24/24 chính là “bác sĩ chữa bệnh” bậc nhất cho máy lạnh của bạn.

Có thực sự vệ sinh, bảo trì cho máy lạnh?

Đây là điều mà có lẽ ít người biết đến, những kiến thức vô cùng quan trọng của việc vệ sinh máy sẽ giúp cho máy lạnh nhà bạn luôn luôn trong tình trạng như mới. Sau một thời gian dài hoạt động, chắc chắn máy lạnh nhà bạn không thể không tránh khỏi những sai sót, bám bụi trên bề mặt gây cản trở cho quá trình lưu thông khí từ bên trong ra ngoài môi trường. Việc thường xuyên vệ sinh, bảo trì máy chính là phương pháp phòng bệnh hơn chữa bệnh đấy các bạn ạ!

Khi chúng ta quan tâm vệ sinh, kiểm tra máy thường xuyên giúp máy luôn trong tình trạng mới như vừa mua, hoạt động trơn tru, không hỏng hóc. Giup bảo vệ sức khỏa cho gia đình bạn, giũ cho không khí thật trong lành. Tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ lâu hơn cho máy. Ngoài ra, việc kịp thời sửa chữa máy và thường xuyên kiểm ta tình trạng hoạt động sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời những sự cố như xì gas, rỉ nước, máy hay nóng lạnh thất thường, khi chạy hay phát ra tiếng ồn gây khó chịu,…

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn

Với kinh nghiệm hơn 10 hoạt động trong nghề, công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG luôn luôn tuân thủ và thực hiện đúng các quy trình vệ sinh và bảo vệ máy đúng cách. Giup bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn về tiền bạc và thời gian. Chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy trình sau:

  • Vệ sinh cẩn thận, nâng đỡ nhẹ nhàng, lau chùi thật kỹ, kiểm tra đến từng chi tiết.
  • Báo giá đúng với tình trạng của máy, không tự ý tiến hành tháo đổi khi chưa có sự cho phép của khách hàng
  • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn, không ngại xa xôi cho dù bất kể ở đâu
  • Nhân viên luôn giữ thái độ thân thiện, niềm nở đón tiếp với khách hàng
  • Đưa máy cho khách hàng sử dụng trong quá trình tiến hành vệ sinh, sửa chữa.
  • Có thể kiểm tra miễn phí, bơm gas miễn phí nếu phát hiện máy bị rò rỉ, thiếu hở gas

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi gắn bó với công ty chúng tôi khi thực hiện vệ sinh máy lạnh tại nhà không chỉ tại quận 12 mà còn rất nhiều quận huyện lân cận khác trong thành phố.

Nếu có ý định lựa chọn chúng tôi, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website dichvumaylanh.vn!

 

 

Trả lời