Vệ Sinh Bảo Trì Máy Lạnh Quận 11

vệ sinh máy lạnh quận 11

Vệ sinh máy lạnh tại quận 11 và các quận huyện khác và tỉnh thành lân cận trong TPHCM với chi phí vô cùng rẻ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, duy nhất chỉ có tại công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG.

Máy móc cũng như con người chúng ta, có lúc vận hành tốt, có lúc gặp phải những tục trặc thất thường. Đó là lúc máy lạnh chúng ta đang bắt đầu “đình công” vì phải làm việc hết công suất. Khi máy lạnh của bạn có bất cứ dấu hiệu không tốt nào hoặc cần mang đi vệ sinh lau chùi lâu dài, xin hãy tìm đến công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG.

Công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG là một công ty chuyên đi đầu tronng các lĩnh vực về phân phối, cung cấp, mua bán sỉ và lẻ tất cả các dạng máy điện lạnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho bạn loại hình dịch vụ trọn gói vệ sinh, bảo trì máy tại khắp các quận huyện trong thành phố, đặc biệt là quận 11. Với các hệ thống chi nhánh khắp các quận và có riêng cho mình một website, công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG xứng đáng là người bạn đồng hành trong việc bảo trì các thiết bị điện lạnh cho ngôi nhà của bạn.

Tác dụng khi vệ sinh máy lạnh

Khi hoạt động lây ngày, máy sẽ dễ phát sinh ra rất “nhiều bệnh”, dẫn đến bộ máy lọc khí không còn hoạt dộng tốt như ban đầu. khi đó, máy sẽ bị hao điện nhiều hơn khiến cho bạn phải chịu một khoản tiền không hề nhỏ, máy sẽ bị hạ công suất, phát ra những tiến ồn khi vận hành và bị nhiễu nước đọng lại trên lốc máy. Đó là những dấu hiệu cho thấy, đã đến lúc máy lạnh của bạn cần được “chăm sóc đặc biệt”

Vệ sinh máy lạnh giúp loại bỏ triệt để các loại bụi bám bẩn trong và ngoài máy, đánh bay các vết nhơ bám bẩn trên bề mặt máy, hút sạch các chất bụi bám trong động cơ máy, trong cách quạt. Giúp không gian của bạn luôn giũ gìn được sự trong lành, sạch sẽ, không vướng hụi và các tác nhân gây suy giảm hệ hô hấp, bảo vệ được sức khỏe cho chính bản thân bạn và gia đình của mình. Theo các chuyên gia hàng đầu về máy lạnh, với bất kỳ hãng máy lạnh nào, thời gian bảo trì, vệ sinh máy phù hợp nhất là từ 3-4 tháng/lần.

Công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG và những “ưu đãi vàng”

Thấy được những yêu cầu đặt ra trước mắt từ người dùng, công ty chúng tôi hân hạnh mang đến tận tay các bạn những dịch vụ vệ sinh máy tốt nhất tại TPHCM. Không chỉ tại quận 11, bất kể khi nào các bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đều sẵn sàng có mặt bất cứ nơi đâu. Giờ đây, bạn không cần phải khiêng chiếc máy lạnh cồng kềnh của mình mang ra tận tiệm sửa chữa nữa, chỉ cần một cú điện thoại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xuất hiện ngay trước cửa nhà bạn.

Dichvumaylanh.vn với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, thao tác nhanh, hgo5n lẹ nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình, vệ sinh kỹ càng từ A đến Z cả trong lẫn ngoài. Ngoài ra còn ưu đãi thêm vệ sinh miễn phí ống thoát nước, kiểm tra gas máy lạnh, nếu hụt sẽ đươc bơm gas thêm miễn phí. Đồng thơi, chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra và phát hiện những lỗi máy kịp thời để tránh tình trạng máy bị hư hỏng nặng về sau.

Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có ánh nhìn thiện cảm hơn nữa về công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT LONG, chúng tôi luôn tự tin rằng các bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về sự lựa chọn của mình!

Mọi chi tiết xin liên hệ thông qua website dichvumaylanh.vn!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời