Dịch vụ máy lạnh Việt Long chuyên dịch vụ sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng tận nhà…Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh, lắp ráp máy lạnh, cung cấp may lanh cu hàng Nhật bảo hành chu đáo và tốt nhất.

Trước tiên thay mặt Công Ty  Điện Lạnh Việt Long xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua đang và đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công Ty  Điện Lạnh Việt Long được thành lập hơn từ 2000 trải qua 16 năm chuyên về cung cấp máy lạnh cũ mới, các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, thi công đường ống, công trình máy lạnh và hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực điện lạnh. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trong nghề giàu kinh nghiệm, siêng năng, cần cù, chịu khó, cập nhật công nghệ thường xuyên…chúng tôi tự tin và đảm bảo xử lý triệt để mọi hư hỏng và sửa chữa, vệ sinh chất lượng dịch vụ ngay chính tại nhà bạn.

Trong thời gian tới công ty chúng tôi sẽ xây dựng và cũng cố chất lượng dịch vụ theo các tiêu chí đã đề ra để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Nếu có điều gì phàn nàn không tốt, xin quý khách hàng cứ gởi về hòm mail của công ty: laptopvietlong@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp thu những ý kiến đó, để xây dụng công ty ngày một hoàn thiện hơn

Một lần nữa xin cảm ơn những lời góp ý, những ý kiến đóng góp của quý vị để dịch vụ của chúng tôi luôn làm quý khách hàng hài lòng.
Rất mong được phục vụ quý khách hàng !!!